Các mẫu giày thể thao nữ màu trắng thanh lịch – Prowin

Không thể phủ nhận một điều, những đôi giày thể thao màu trắng vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang. Bất kì ai cũng sở hữu cho mình một đôi giày thể thao trắng, bởi vì sự đơn giản nhưng thanh lịch, dễ phối đồ với nhiều phong cách khác nhau… 

1 Các mẫu giày thể thao trắng thời trang XPROWIN

Sắc trắng trong thời trang luôn mang đến sự cuốn hút không bao giờ lỗi thời. Chính vì thế, ngoài những bộ trang phục trắng tinh khôi thì những đôi giày thể thao trắng cũng khiến cho bạn phải mê mẩn. Khi diện một đôi giày trắng và nhìn vào gương, trông bạn sẽ vô cùng thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng có gì đó rất cuốn hút. 

Vậy thì tại sao bạn có thể bỏ lỡ bộ sưu tập những mẫu giày trắng XPROWIN sau đây. 

Giày thời trang nữ XPROWIN CP2000

Giày thời trang nữ XPROWIN HS1902X

Giày thời trang nữ XPROWIN HS1903X

Giày thời trang nữ XPROWIN HS1901X

2 Cách phối đồ với giày trắng

1. Combo giày thể thao trắng với quần jean

Quần jean luôn là câu trả lời đầu tiên khi nhắc đến mỗi khi phối đồ theo phong cách trẻ trung, năng động. Chỉ cần một chiếc quần jean đơn giản đi cùng với giày thể thao trắng là bạn có thể tự tin xuống phố. 

2. Phối giày thể thao trắng với váy

Bạn là tín đồ thời trang yêu thích sợ đơn giản của những chiếc áo thun kết hợp với quần jean, thì hãy thay đổi một chút để có thêm sự lựa chọn. Vẫn là những chiếc áo thun thoải mái, nhưng lần này bạn sẽ kết hợp với chân váy, kèm theo đó là một đôi giày thể thao trắng. Bạn vẫn sẽ có thể theo đuổi phong cách đơn giản nhưng thật trẻ trung. 

3. Phối giày thể thao trắng với đầm

Bất kì chiếc đầm nào cũng có khả năng mang đến cho bạn một sự nữ tính vô cùng. Khi diện đầm, bạn thường nghĩ đến những đôi giày cao gót hoặc giày búp bê để thêm phần dịu dàng, quyến rũ. Tuy nhiên, một sự kết hợp rất phong cách khi diện đầm kèm theo đôi giày thể thao màu trắng. Bạn sẽ vẫn rất nữ tính nhưng lại có thêm phần năng động, thoải mái trong mỗi bước chân. 

4. Phối giày thể thao trắng với quần/váy yếm

Đồ yếm và giày thể thao là một bộ đôi mang đến sự trẻ trung, cá tính lại rất dễ thương mỗi khi kết hợp với nhau. Thỉnh thoảng hãy thay đổi phong cách để trông trẻ trung hơn bạn nhé. 

3 Cách vệ sinh giày thể thao màu trắng

Nếu bạn sở hữu một đôi giày thể thao trắng, chắc chán bạn cần phải lưu ngay cách vệ sinh giày đúng cách để giữ cho đôi giày luôn sạch sẽ, không bị ố màu. Đặc biệt là khi sử dụng giày trong mua mưa nhé. 

Prowin gợi ý cách vệ sinh giày thể thao. 

Bạn đã sẵn sàng để theo đuổi những phong cách thời trang đa dạng cùng đôi giày thể thao màu trắng chưa. 

Đặt ngay giày thể thao trắng XPROWIN để tự tin xuống phố nào.