CÔNG TY ĐIỀN QUÂN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

KÍNH GỬI TRƯỜNG: ĐẠI HỌC VĂN HÓA

Công TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân xin được gửi tới Quý Trường lời chào trân trọng!
Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân sự của Công ty, Công ty chúng tôi xin được gửi tới Quý Trường các vị trí tuyển dụng nhân sự đối với các sinh viên đang theo học tại trường hoặc đã tốt nghiệp.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ ĐIỀN QUÂN

Công TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân là nhà sản xuất và cung cấp nội dung truyền thông và giải trí hàng đầu Việt Nam. Các chương trình chúng tôi sản xuất bao trùm trên mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình. Các chương trình tiêu biểu của chúng tôi: THÁCH THỨC DANH HÀI, ĐẤU TRƯỜNG TIẾU LÂM, NGƯỜI HÙNG TÍ HON, THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC, VUA PHẠT ĐỀN, CĂN HỘ TRONG MƠ, BIỆT TÀI TÍ HON, SERIES PHIM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1, và rất nhiều chương trình khác.

  1. HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG:

Cty chúng tôi sẽ rất lấy làm vinh dự khi có thể hỗ trợ các hoạt động của trường như: học bổng sinh viên, văn hóa văn nghệ, ngày hội hướng nghiệp … Xin đừng ngần ngại gửi đến chúng tôi những thông tin về các sự kiện mà quý trường cần sự hỗ trợ, chúng tôi sẽ sát cánh cùng quý trường.

Ngoài ra chúng tôi đã và đang có các dự án giải trí, phim ảnh rất lớn nội dung phù hợp với độ tuổi học sinh sinh viên, chúng tôi tìm kiếm các gương mặt trẻ để đồng hành cùng chúng tôi do đó chúng tôi rất mong được sự hỗ trợ của quý trường về các hoạt động của chúng tôi sắp tới.

 

  1. CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TẠI ĐIỀN QUÂN

    1. Trở thành thành viên của Điền Quân, các bạn sẽ có:

   – Môi trường làm việc chuyên nghiệp
 – Mức thu nhập hấp dẫn
 – Công việc ổn định lâu dài
 – Cơ hội phát triển nghề nghiệp
 – Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

 

  1. Tìm kiếm các Talents (Cộng tác viên, Hợp đồng độc quyền)
  2. Diễn Viên phim truyền hình/ Sitcom/ Webseries
  3. MC tin tức, thời sự, săn tin, sự kiện

 

 

 

 

 

 

  1. Các vị trí Tuyển dụng (Nhân viên chính thức, Thực tập, Học việc):