CÔNG TY CP THỰC PHẨM CHOLIMEX

Giới thiệu

Công ty CP Thực phẩm Cholimex tiền thân là công ty công tư hợp doanh Xuất nhập khẩu trực dụng Quận 5, được thành lập năm 1983. Năm 2006, công ty chính thức cổ phần hoá và đổi tên thành Công ty CP Thực phẩm Cholimex.

Sau 37 năm hình thành và phát triển, Cholimex Food đã trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối sauce- gia vị – nước chấm và thực phẩm đông lạnh giá trị gia tăng hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và quốc tế, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng rộng rãi của thị trường nội địa và xuất khẩu. Cholimex Food đã thiết lập được hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành cả nước, phân phối thông qua nhiều kênh phổ biến như chợ, tạp hoá, siêu thị Mega, Co.op Mart, BigC, Aeon, Emart, Vinmart,… Hiện nay sản phẩm mang thương hiệu Cholimex Food đã hiện diện ở hơn 30 quốc gia Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ với những sản phẩm chế biến giá trị gia tăng thâm nhập vào các hệ thống siêu thị hàng đầu trên thế giới như Mark & Spencer ở Anh, Migros, COOP ở Thụy sĩ, Auchan, System U của pháp, Metro, Edeka ở Đức, Trader Joe’s ở Mỹ …

Tọa lạc tại Đường số 7, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh với diện tích 3,7 heta, Công ty đã xây dựng được 5 xưởng sản xuất với công suất 400 triệu chai sauce, gia vị, nước chấm và 5.000 tấn thực phẩm đông lạnh mỗi năm đáp ứng các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 22000: 2015, HACCP, GMP, BRC . .

Tập thể người lao động Công ty đã xây dựng được thương hiệu uy tín, chất lượng cao, đủ sức cạnh tranh trong điều kiện nhiều đối thủ nội ngoại gia nhập  ngày càng nhiều. Từ người dùng nội trợ đến đầu bếp nổi tiếng, từ bếp gia đình đến nhà hàng sang trọng đều biết đến và tin tưởng sử dụng  sản phẩm của CholimexFood- đây chính là sự khích lệ rất lớn đối với Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Cholimex tiếp tục trên con đường thực hiện sứ mệnh “nêm” yêu thương, hạnh phúc cho mỗi bữa ăn thêm nồng nàn bằng chất lượng, tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc và không ngừng sáng tạo đối với cộng đồng xã hội.