Apple sẽ ra mắt thêm một sản phẩm mới nữa vào tuần sau?

2020 là một năm đầy năng suất của Apple. Rất có thể, Apple sẽ ra mắt thêm một sản phẩm mới nữa vào tuần sau.

Thông tin từ nguồn đáng tin cậy

MacRumors thông báo theo một nguồn tin đáng tin cậy rằng Apple đã thông báo cho các nhà cung cấp dịch vụ là họ có những thay đổi liên quan đến AppleCare. Thay đổi này sẽ được công bố vào thứ Ba, ngày 8 tháng 12 lúc khoảng 5:30 sáng (Pacific Time). Cụ thể là theo một tờ giấy ghi chú bị lộ ra, Apple đã đề nghị các nhân viên kĩ thuật chuẩn bị rất nhiều liên quan đến việc cập nhật mô tả, giá, … cho sản phẩm mới.

Những thông tin này là hoàn toàn có cơ sở, bởi việc này cũng đã có tiền lệ khi Apple ra mắt iPhone 12.

Giá iPhone 12 giảm mạnh so với ngày đầu về Việt Nam

Những tin đồn từ nguồn thông tin này đã được chứng minh từ iPhone 12

Mặc dù không có khả năng Apple sẽ tổ chức thêm một sự kiện nào khác trong năm nay, nhưng 5:30 sáng (Pacific Time) là khoảng thời gian mà Apple thường hay giới thiệu sản phẩm mới của mình nhất. Đó từng là thời gian ra mắt của MacBook Pro 13 inch mới vào tháng 5 năm 2020, hay MacBook Pro 16 inch vào tháng 11 năm 2019 và AirPods thế hệ thứ hai vào tháng 3 năm 2019.

Những sản phẩm có thể ra mắt

Tháng trước, một người dùng Twitter “L0vetodream” – một tài khoản đưa ra những tin đồn khá chính xác về Apple đã tweet rằng sẽ có một “bất ngờ Giáng sinh từ Apple”. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ (các) sản phẩm nào có thể được công bố vào thứ Ba tới.

Apple sẽ ra mắt thêm một sản phẩm mới nữa vào tuần sau 1

Theo dự đoán từ người dùng, đó có thể là mục AirTags, tai nghe over-ear mang nhãn hiệu AirPods và Apple TV mới với bộ điều khiển chơi game, nhưng vẫn chưa rõ liệu có sản phẩm nào trong số này sẵn sàng ra mắt vào năm 2020 hay không.

Tạm kết

Có bất kì sản phẩm mới nào hay không, phải đợi đến thứ ba mới có thể rõ. Chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào “món quà Giáng Sinh” đến từ nhà Táo. Bạn nghĩ sao về sự kiện này? Hãy comment cho Hoàng Hà biết nhé!

Cũng đừng quên rằng Hoàng Hà Mobile hiện đang là nhà bán lẻ Apple được ủy quyền chính thức tại Việt Nam. Click tại đây để đặt trước dòng sản phẩm iPhone 12 chính hãng VN/A với giá ưu đãi chỉ từ 17,99 triệu (giá áp dụng khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới).

bảng giá

Xem thêm: Mua iPhone 12 hay iPhone 11 Pro – Cùng giá tiền chọn “Pro nhỏ” hay Flagship 2020?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!