App quét mã vạch sản phẩm tốt nhất cho IOS và Android | www.xacthuc.vn

Trên thị trường hiện nay, các mặt hàng kém chất lượng thậm chí còn nhiều hơn các mặt hàng chất lượng tốt. Việc làm giả từ mẫu mã đến tem chống hàng giả của các sản phẩm khiến cho người tiêu dùng khó có thể phân biệt chất lượng bằng mắt thường. Hiện nay, điện thoại thông minh là một phương tiện không thế thiếu cho tất cả mọi người, việc sử dụng các phần mềm để quét mã vạch trên điện thoại giúp phân

Giới thiệu app quét mã vạch sản phẩm

Trước khi khi tìm hiểu về các app, các bạn cần hiểu một mã vạch của sản phẩm có ý nghĩa như thế nào đối với sản phẩm đó. Mã vạch của sản phẩm là một dãy số nguyên được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa đăng ký theo tiêu chuẩn của tổ chức thế giới Gs1. Mỗi mã vạch có trên mỗi sản phẩm là một dãy số nguyên duy nhất không được phép lặp lại. Đây là một sản phẩm công nghệ dùng để phân biệt sản phẩm, nhằm cung cấp các thông tin phải có về một sản phẩm khi được tung ra thị trường, mã vạch góp phần quản lý sản phẩm của các doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sử dụng các mã vạch giả để in lên sản phẩm kém chất lượng là hình thức gian lận trong kinh doanh đang diễn ra rất phổ biến. Các mã vạch giả rất khó phân biệt đối với người tiêu dùng khi chỉ nhìn bằng mắt thường. Cho nên, các app quét mã vạch sản phẩm ra đời là một phương pháp hiệu quả được áp dụng nhiều cho việc quét mã vạch sản phẩm để phân biệt chất lượng.

App quét mã vạch sản phẩm là một phần mềm được sản xuất bởi công nghệ tin học hiện đại được con người bỏ tiền để mua trực tiếp trên ứng dụng điện thoại thông minh, cài đặt sẵn sàng trong điện thoại sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Hiện nay, có những app quét điện thoại tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng với mục đích mong muốn đẩy lùi các mặt hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

App quét mã vạch cho Android

Một trong những ứng dụng quét mã vạch tốt nhất được sử dụng cho Android là ứng dụng ‘Xác Thực : Chống hàng giả’. Đây là một ứng dụng quét mã vạch sản phẩm, mã QR code vô cùng chính xác. Ngoài ra, ‘Xác Thực : Chống hàng giả’ còn là một trong những ứng dụng có thể giúp hỗ trợ và quản lý cho những nhu cầu từ sản phẩm của nhà sản xuất tới tay của người tiêu dùng.

Ứng dụng trên điện thoại này được tải hoàn toàn miễn phí phù hợp với mọi bộ nhớ nhiều dòng điện thoại Android. Khi cần check một mã vạch bật kỳ của sản phẩm, chỉ cần bật ứng dụng ‘Xác Thực : Chống hàng giả’ trên điện thoại và di chuyển khung hình nhận dạng là có thể thực hiện quét xem chất lượng của sản phẩm. Sau khi hoàn tất quá trình check mã vạch mọi thông tin về sản phẩm sẽ vẫn được lưu trữ lại trong lịch sử của ứng dụng.

App quét mã vạch cho IOS

App ‘Xác Thực : Chống hàng giả’ cũng có ứng dụng cho IOS để check mã vạch một cách tốt nhất. Các tính năng của ‘Xác Thực : Chống hàng giả’ tới IOS như sau:

Công dụng quét và nhận dạng mã vạch, mã QR code cho sản phẩm.
Hỗ trợ lấy nét và nút bấm đèn flash trong quá trình check.
Giải mã các ký tự trên mã QR code.
Truyền các thông tin từ cơ sở dữ liệu từ truy vấn bởi mã hóa QR code.

Kết luận, ứng dụng ‘Xác Thực : Chống hàng giả’ là một trong những phần mềm được cho là tốt nhất trong các loại app quét mã vạch sản phẩm tốt nhất cho IOSAndroid trên thị trường. Bởi ‘Xác Thực : Chống hàng giả’ hoàn toàn sở hữu những ưu điểm đi đầu trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm hàng hóa. Hãy biết cách phân biệt hàng hóa chất lượng để đảm bảo an toàn sử dụng và trở thành một người tiêu dùng thông minh nhất.