Annabelle 3 không chỉ kinh dị, ma quái mà còn vô cùng hài hước khiến khán giả “cười ra nước mắt”

Trải qua 4 phần phim, Vũ trụ Điện ảnh The Conjuring đã gieo rắc hàng loạt cơn ác mộng kinh hoàng cho cả thế giới, từ những ngôi nhà ma ám dai dẳng, các hiện tượng siêu nhiên gây khiếp hãi, những cuộc trừ tà một sống một còn cho đến các biểu tượng ma quỷ ghê rợn. Bên cạnh đó các nhân vật như Valak, Annabelle đã khủng bố tinh thần không biết bao nhiêu khán giả vì sự ma quái của mình.

Annabelle 3 không chỉ kinh dị, ma quái mà còn vô cùng hài hước khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Chính vì vậy khán giả thường hình dung về vũ trụ The Conjuring bằng một tính từ đó là rùng rợn. Tình huống gây cười là thứ hiếm thấy trong các bộ phim thuộc vũ trụ này. Thế nhưng với lần tái xuất lần này của búp bê ma ám Annabelle mọi định luật trên sẽ bị phá vỡ, khi hãng sản xuất quyết định thay đổi phong cách của mình.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với trang Cinema Blend thì đạo diễn Gary Dauberman cho biết dự án Annabelle Comes Home sẽ có chút khác biệt so với các phần trước. Ở bộ phim này, anh cùng ê-kíp sản xuất dự định thêm thắt nhiều yếu tố hài hước hơn.

Annabelle 3 không chỉ kinh dị, ma quái mà còn vô cùng hài hước khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Anh chia sẻ: “Tôi không cuồng thể loại phim hài kinh dị. Nhưng tôi vẫn thích có chút gì đó hài hước trong phim của mình, nếu nó có ý nghĩa nhất định”.

Nhưng anh cũng nhấn mạnh rằng không bao giờ có chuyện Annabelle Comes Home biến thành một bộ phim hài – kinh dị. Mà anh sẽ cố gắng cài cắm những mảng miếng gây cười một cách hợp lý và có dụng ý trong phim. Nếu đúng như lời đạo diễn nói mà anh cân bằng được hai yếu tố này thì Annabelle Comes Home có thể trở nên thú vị hơn rất nhiều so với các phần phim trước.

Mới đây các fan hâm mộ đã vô cùng háo hức khi được nhìn hình ảnh đầu tiên từ bộ phim Annabelle Comes Home trong trailer đầy ám ảnh. Có thể thấy sau 2 phần phim “phiêu bạt” khắp nơi, thì phần 3 này Annabelle cuối cùng cũng quay trở lại nơi mà nó bắt đầu.

Annabelle 3 không chỉ kinh dị, ma quái mà còn vô cùng hài hước khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Lúc này, con búp bê ma được hai vợ chồng trừ tà Ed và Lorraine Warren đem về nhà cất giữ như The Conjuring (2013) đã tiết lộ. Nhưng Annabelle không chịu an phận mà nó sẽ làm náo loạn căn nhà của gia đình Warren, nơi cất giấu nhiều những đồ vật bị nguyền rủa khác.

Nó bắt đầu thổi hồn cho hàng loạt thứ đồ đạc vô tri vô giác, chúng sẽ sống lại và Annabelle sẽ dùng sức ảnh hưởng hắc ám của mình khiến các đồ vật khác cùng nổi loạn. Những đồ vật này sẽ cùng giải phóng sức mạnh ma quỷ bên trong chúng gây nguy hiểm cho nhà Warren, đặc biệt cô con gái trẻ của Ed và Lorraine là Judy.

Annabelle 3 không chỉ kinh dị, ma quái mà còn vô cùng hài hước khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Lần quay trở lại này Annabelle đã không còn đơn phương độc mã nữa, mà có một đội quân phía sau hỗ trợ. Chắc chắn đây sẽ là một màn hú dọa lớn nhất từ trước đến nay của vũ trụ The Conjuring. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim nay nhé.

Annabelle: Comes Home dự kiến sẽ ra rạp ngày 28/6/2019 trên toàn thế giới.

Theo