[109+] Stt say rượu, stt say nắng, say tình cho tâm trạng rối bời

Đàn ông hay đàn bà cũng là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tất cả. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có bao giờ họ biết họ đã và đang nói gì? Nhờ có rượu mà tâm sự thật mới được nói ra, và cả sự ra đời của những stt say tâm trạng, hài hước.

1. Top 50+ stt say rượu hài hước, chất ngầu

Đã bao giờ bạn say rượu chưa? Chắc rồi phải không ạ ? Mỗi lần say rượu bạn thế nào? Có rượu vào lời ra không? Uống rượu cho phép bạn cho ra đời những stt say nhưng hấp dẫn, hài hước để giải trí. Ví dụ nhưng những câu nói mà thecoth.com tổng hợp dưới đây.

Khi say sẽ có nhiều tâm trạng được thể hiện

1. Một chút ái tình cũng như một chút rượu mạnh, cái gì quá cũng làm người ta mắc bệnh.

2. Rượu ngon làm ta mất trí, tiền bạc nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều.

3. Vội rót đau buồn xuống đáy ly. Liền tay lắc nhẹ để tan đi. Ngà say cạn chén cùng trăng gió. Thoáng nghĩ trần gian chả có gì.

4. Tâm can chân thể chôn vùi.Mặt trời không mọc với người lem nhem.Còn đâu nguyệt tỏ bên thềm.Ôi người uống rượu còn thêm điên rồ.

➤➤ Người uống rượu mà còn bét nhè, đi còn không vững chẳng khác nào người điên. Lúc này chất cồn đã biến họ thành một người khác tâm hồn để một nơi, không còn phân biệt được đâu là ngày đâu là đêm.

5. Anh xuất hiện rất đỗi bình thường, nhẹ nhàng, dịu dàng như cơn gió thoảng qua. Em nhớ ngày đầu tiên em gặp anh tại một quán cà phê. Ngồi bên li nâu đá, anh cầm chiếc ghi ta say sưa với những nốt nhạc. Anh biết không, em đã “cảm nắng” anh từ phút giây đó.

6. Cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm. Thứ nhì là cơn say. Thứ nhất, chính là đàn bà.

➤➤ Quả thật vậy. Đàn ông khó qua ải mỹ nhân mà cũng không thể cưỡng lại được men rượu. Tửu và sắc là hai thứ dễ dàng đánh gục đàn ông nhất, khiến họ bộc lộ những điểm yếu của mình. Bạn hãy thật vững tâm trong cuộc sống nhé, đừng để cám dỗ làm bản thân sa ngã.

Câu nói về tình yêu khi đang say

7. Chủ quán rượu thích người nghiện rượu nhưng không muốn anh ta làm rể nhà mình.

➤➤ Một câu stt cực chất dành cho các chàng trai. Các anh chàng có thể đến quán rượu thoải mái, uống bao nhiêu tùy thích, thậm chí là say bò ra. Ông chủ quán chỉ quan tâm đến bán rượu mà thôi chứ bạn đừng mong có thể tán tỉnh con gái và làm rể ông ý. Chẳng có ông bố vợ nào thích con rể nát rượu cả. Câu nó giúp cảnh tỉnh mọi người khi đi hỏi vợ hãy thật tỉnh táo, đừng tỏ ra hay rượu chè.

8. Uống rượu không phải để say?Uống rượu để biết đắng cay thế nào?Uống rượu không phải để sầu?Uống rượu để biết trong đầu nhớ ai?

➤➤ Đàn ông thường rất lạ, hay kêu than “ngậm đắng nuốt cay” nhằm ám chỉ thói quen thích uống rượu ăn ớt. Một cách bao biện khá hài hước. Nhưng đôi khi mượn rượu để giải tỏa tâm trạng để thể hiện cảm xúc rằng mình đang nhớ một ai đó.

9. Ánh nắng vàng chan giữa đồng chè xanh. Anh say nàng rồi, nhưng nàng chẳng thấy anh.

10. Bia rượu là chủ, người say là nô lệ. Bạn thích làm chủ hay làm nô lệ?

➤➤ Câu nói này nhằm ám chỉ mọi người hãy biết kiềm chế bản thân. Rượu bia có chất cồn khiến con người không còn tỉnh táo, từ đó hành động và suy nghĩ không có kiểm soát,bị rượu sai khiến như một tên nô lệ. Vậy bạn muốn làm chủ hay muốn làm nô lệ. Hãy làm chủ cuộc sống của mình, đừng để rượu bia làm lu mờ lí trí.

Đàn ông khi say sẽ nói thật

11. Không bia không phải đàn ông? Hết bia mất vợ thì là đàn chi?

➤➤ Một câu nói khá hài hước mà chúng ta vẫn thường nghe thấy nhiều trong các video hài. Bạn có thể sử dụng nó để làm stt câu like cũng khá hiệu quả. Nhưng đừng hiểu theo nghĩa đen của câu nói nhé. Đàn ông thực sự cần có sự nghiệp và danh dự chứ không vì dăm ba sui rượu mới khẳng định được mình.

12. Ngồi bàn tiệc đừng ra vẻ anh hùng, vì rượu đã làm cho lắm người gục ngã

➤➤ Đàn ông thường rất ngu dốt khi ra ngoài trong bàn tiệc. Một khi đã say rượu thì chẳng ai công nhận lơi anh nói, họ chỉ biết anh đang nói ba lăng nhăng, là một thằng say rượu lè nhè chứ không có gì đáng tin cậy cả.

13. Quả thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể…

➤➤ Khi tỉnh chúng ta thường tự dặn bản thân sống cố gắng, quên đi một người không còn thuộc về ta. Nhưng khi say rượu thì mới nhận ra mình yêu ai, nhớ ai thật lòng. Chỉ tiếc là người đó không còn ở bên cạnh ta nữa. Do vậy, khi còn có thể hãy trân trọng và giữ gìn người mình yêu thương, đừng để mất đi rồi mới hối tiếc.

14. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

15. Rượu sen càng nhắp càng say, Càng yêu vì nết, càng say vì tình Đầy vơi chúc một chén quỳnh Vì duyên nên uống, vì tình nên say…

➤➤ Những stt say rượu ở trên bạn có thể cop nhặt về và đăng lên dòng suy nghĩ của mình như để giải tỏa tâm trạng. Đó cũng là cách để không phải uống rượu thực sự. Say rượu trong mắt phụ nữ thì thật là xấu hổ, mất hết hình tượng.

2. Bộ sưu tập stt say nắng Crush cực Ngọt

Khi say mới hiểu được những nỗi niềm của người luôn giấu giếm tình cảm của mình. Khi nói ra được những tình cảm của mình chắc bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn đang cảm nắng một bóng hình, hãy chia sẻ bộ sưu tập stt say nắng Crush sau đây.

Stt say nắng Crush cực độc

1. Say là gì? Một mình uống rượu, nâng ly vàng kính trăng. Cụ thể hơn được không? Chếnh choáng, đắm say. Cụ thể hơn nữa? Nụ cười của em.

2. Nếu như kiếp này em có được 999 lần may mắn, em đồng ý trao cho anh 997 lần, chỉ giữ lại cho mình 2 lần: 1 lần để gặp anh, 1 lần là để đi bên anh đến trọn đời.

3. Say nắng ai đó là khi bạn hay mỉm cười một mình khi nhớ tới khuôn mặt người ấy. Nhiều khi bạn chẳng tập trung vào việc gì được ngoài việc nghĩ về người ta.

3. Rượu đã ngấm… hay vòng tay sưởi ấm. Chút nồng nàn thoang thoảng ở đâu đây. Có phải ta mơ mộng bởi cơn say. Vòng tay ấm… hay rượu nồng sưởi ấm.

➤➤ Đây đúng là một stt của anh chàng say rượu, đang đắm chìm trong cơn mộng mị, tưởng được nằm trong vòng tay ấm áp của người yêu.

5. Nắng kia là của mặt trời. Còn anh đã của ai rồi hay chưa? Mây kia là của hạt mưa. Anh xem đã thích em chưa hay rồi.

6. Nếu bạn không có gì tặng tôi… thì hãy tặng tôi nụ cười của bạn.

7. Chút nắng mong manh sao thành mùa hạ. Chút tình xa lạ sao giữ được người ta?

8. Khi nào thì người ta gọi là “say nắng” một người? Đó là khi người ấy là tia nắng sáng nhất trong mắt bạn có thể khiến bạn say điên dại.

9. Anh à! Kể từ ngày gặp anh, em luôn nghĩ về anh, về ánh mắt của anh. Về lời nói của anh, về cử chỉ anh dành cho em. Em biết có thể đối với anh đó là điều hoàn toàn bình thường nhưng với em nó sao lại gần gũi đến thế. Em biết em đã “cảm” anh mất rồi.

10. Ngả nghiêng chén rượu ngả nghiêng sầu

Mượn chút cay nồng lấp nỗi đau

Héo hắt bờ yêu nơi vực thẳm

Đìu hiu bến nhỡ chốn sông sâu.

➤➤ Nếu bạn đang thất tình thì có thể mượn stt say này để nói lên tâm trạng. Say là lúc ngay cả khi không uống rượu cũng say mềm.

11. Có thể là do nắng, do gió hay do mưa, mà tự nhiên em thấy mình lặng thinh. Ngắm nhìn người ấy, miệng cười ấm áp khi nghĩ đến người ta, cảm giác trái tim rung rinh lỗi nhịp, cảm giác mong nhớ và đợi chờ, được gặp gỡ…

Stt say nắng Crush cực độc

12. Mỗi khi chạm mặt, máu trong người em bắt đầu nóng lên, em cảm nhận được cái nóng của nó lan đến tai, đến mặt, nhịp tim cũng vì thế mà tăng theo cấp độ. Não em bắt đầu mất kiểm soát và hoàn toàn hướng về nơi có anh. Liệu có phải em đã “say nắng” anh rồi không?

13. Ừ thì em thích anh, em bối rối, đỏ mặt, tim đập liên hồi và quýnh quáng tay chân cả ngày không làm được gì vì mải nghĩ mình đang bị gì vậy. Em thích anh rồi, nhưng lại chẳng đủ dũng cảm để nói ra điều đó anh à.

14. Nếu em gọi anh, lúc em say…

Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình.

➤➤ Ai nói chỉ đàn ông mới được uống rượu, mới được say. Phụ nữ cũng cần có người để bầu bạn. Họ luôn bi coi là phái yếu, không dám thể hiện cảm xúc của mình sợ bị đánh giá là không đoan trang. Do vậy, họ có thể uống rượu, để tỏ tình, để sống đúng với cảm xúc của mình.

15. Em thấy sợ, sợ khi phải đối mặt với anh. Em sợ khi gặp anh em không thể kiểm soát nổi bản thân, con tim em run rẩy khi thấy anh. Chỉ muốn ôm chặt anh vào lòng để con tim em vỡ òa hạnh phúc, lại thấy được yêu thương, thổn thức một lần nữa trong cuộc đời này.

16. Con tằm bối rối vì tơ; Anh say sưa vì rượu, em ngẩn ngơ vì tình.

➤➤Đây là câu nói mà dân gian thường ví von khá nhiều. Đàn ông dễ bị rượu làm cho say xỉn còn phụ nữ thì vì tình mà đánh mất bản thân.

17. Nỗi nhớ là khởi điểm của tình cảm, thích là cung bậc cao hơn để tiến tới yêu và đau là kết thúc. Chỉ có yêu mới có đau và chỉ khi đau mới thực sự yêu hết mình.

3. Loạt stt say tình đau khổ, sầu tư

Vui ta có thể uống rượu, buồn có thể nhờ rượu để giải sầu cho tinh thần thoải mái. Sợ nhất là cứ giữ tâm trạng ở trong lòng khiến con người trở nên u uất. Vì vậy chỉ có rượu mới trở thành người bạn ở bên cạnh ta bất cứ lúc nào. Rượu và say và tình yêu đã đi vào thơ văn của các nhà thơ, nhà văn rất hay. Cùng thưởng thức những câu nói say liên quan đến tình yêu rất chí lí này nhé.

Stt say tình đau khổ

1. Một chút ái tình cũng như một chút rượu mạnh, cái gì quá cũng làm người ta mắc bệnh. – W. Shakespeare

➤➤ Nhà văn nổi tiếng Shakespeare đã nói như vậy. Ái tình rất đáng sợ, yêu một chút thì không sao mà yêu quá nhiều thì khó có thể dứt ra được. Nó khiến tâm bệnh khó chữa hơn cả việc giải rượu. Nhà văn muốn nhắc nhở chúng ta hãy yêu thôi đừng có yêu nhiều quá.

2. Rượu sen càng nhắp càng say

    Càng yêu vì nết, càng say vì tình

    Đầy vơi chúc một chén quỳnh

    Vì duyên nên uống, vì tình nên say…

➤➤ Câu thơ này không phải là say rượu mà là say tình thì đúng hơn. Chót si tình một ai đó rồi thì có khi chúng ta nguyện uốn rượu để say cả đời cũng nên.

3. Đêm nay trăng cô đơn vàng võ lạnh

Ta nghe lòng mình còn lạnh hơn trăng

Uống say xưa cạn chén rượu nồng

Để lòng này chết lặng như trăng

➤➤ Một câu thơ rất hay dành cho cá bạn đang yêu đơn phương hay mới thất tình. Uống rượu để giải sầu, để tâm hồn không còn phải nghĩ nhiều đến người yêu nữa, để bản thân hóa thành vầng trăng cô đơn, không biết yêu ai nhớ ai.

4. Em say nắng anh mất rồi. Có những lúc em không muốn nghĩ đến anh nhưng lòng cứ say. Lần đầu tiên em cảm có cảm giác say nắng một người như vậy Em không biết phải làm sao cho hết say.

5. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ.

➤➤ Bạn có thấy chính mình trong câu nói này không. Đàn ông vì yêu quá nhiều nên say rượu thì chiêm nghiệm về cuộc tình đào hoa của mình. Còn phụ nữ, thường thì chung tình nên bao giờ cũng bị tổn thương nhiều hơn.

6. Em tự hỏi: Mạnh mẽ đã thành quen, sao cơn say lại làm em quên mất? Ừ thì mạnh mẽ thật lâu, em cũng cần một bờ vai tựa vào để khóc. Khóc không phải yếu mềm, mà chỉ để những mệt mỏi trong tim được phóng sanh, thoát kiếp..

Stt đăng hút like mạnh mẽ

7. Đời sao lắm kẻ thất tình

Sao ta lại phải sầu tình vì ai

Thôi thì một chén rượu cay

➤➤ Ta hãy cùng uống cho phai chút sầu Nào bạn chớ vội đi đâu?

Rượu ngon nghìn chén đêm thâu hẳn về

Uống rượu khi thất tình dường như là cách làm của tất cả cánh mày râu thì phải.

8. Mỗi khi chạm mặt, máu trong người em bắt đầu nóng lên. Em cảm nhận được cái nóng của nó lan đến tai, đến mặt, nhịp tim cũng vì thế mà tăng theo cấp độ. Não em bắt đầu mất kiểm soát và hoàn toàn hướng về nơi có anh. Liệu có phải em đã “say nắng” anh rồi không?

9. Đàn bà và rượu kéo đàn ông ra khỏi sự phán đoán

➤➤ Đàn bà thì lúc nào cũng là điểm yếu của đàn ông rồi. Nhưng sức mạnh của rượu thì cũng không kém nó cũng dễ dàng đánh đổ tượng đài mà họ xây dựng bấy lâu chỉ vì một phút say rượu bốc đồng.

10. Say nắng anh….Ừ thì má em có chút nóng râm ran, nhưng hình như gương mặt ai đó cũng có chút sắc đỏ ngại ngùng. Có chăng là vì sáng hôm ấy nắng rực hơn mọi ngày, phải không anh? Chỉ có điều… tại sao tim em đập nhanh hơn, mạnh hơn và sao chân em lại muốn bước về phía trước, phía có anh?

11. Thương một người với vận tốc thật nhanh. Mới gặp đây thôi mà vô tình say nắng Nhưng trong trái tim có một điều sâu lắng. Là crush họ thôi nhưng họ chẳng crush mình.

4. Bộ sưu tập cap hay về say rượu và tình yêu

Tuyển tập những stt hay về say rượu và tình yêu để bạn cảm nhận rõ hơn về cảm giác lâng lâng trong niềm hạnh phúc đong đầy ấy. Cùng chia sẻ và cảm nhận bạn nhé !

Stt hay về rượu

1. Rượu đã ngấm… hay vòng tay sưởi ấm. Chút nồng nàn thoang thoảng ở đâu đây.

2. Đời sao lắm kẻ thất tình. Sao ta lại phải sầu tình vì ai. Thôi thì một chén rượu cay. Ta hãy cùng uống cho phai chút sầu Nào bạn chớ vội đi đâu? Rượu ngon nghìn chén đêm thâu hẳn về.

3. Uống rượu không phải để sầu? Uống rượu để biết trong đầu nhớ ai?

4. Con tằm bối rối vì tơ; Anh say sưa vì rượu, em ngẩn ngơ vì tình.

5. Nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc.

   Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.

➤➤ Phụ nữ khi buồn, khi khóc sẽ nói ra hết những gì trong đầu nghĩ, nói cho thỏa thì thôi để không còn phải suy nghĩ nữa. Còn đàn ông, làm sao để biết họ đang nghĩ gì, yêu ai. Muốn hiểu được có thể chuốc cho họ say, khi say rượu họ sẽ nói hết những điều trong lòng.

6. Sợ phải lòng Anh. Sợ cảm giác đợi chờ tin nhắn, đợi chờ cuộc gọi. Sợ nhớ nhung từng giây một bắt đầu tấn công trái tim mình bằng tên Anh.

7. Đêm nay trăng cô đơn vàng võ lạnh. Ta nghe lòng mình còn lạnh hơn trăng. Uống say xưa cạn chén rượu nồng. Để lòng này chết lặng như trăng.

8. Sự lung lạc của rượu lên nhân loại rõ ràng nằm ở khả năng kích thích những khả năng huyền bí của bản tính con người.

9. Rượu làm nổi lên những điều thầm kín nhất.

10. Say men rượu ngày mai sẽ tỉnh

Say men tình mãi mãi vẫn còn say

➤➤ Chẳng có loại rượu nào khiến ta say mãi mãi cả. Sau khi hết hơi men chúng ta lại tỉnh táo, làm việc bình thường. Nhưng men tình một khi đã uống vào thì sẽ chẳng bao giờ tỉnh lại cả. Nó được ví như tình yêu “Uống nhầm một ánh mắt/Cơn say theo cả đời”.

11. Nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc. Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.

12. Khi say mới biết ta yêu ai, Khi bệnh mới biết ai yêu mình..

13. Quả thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể…

5. Tổng hợp stt về rượu thả thính hay, cực dính

Người ta nói lúc say là lúc chân thật nhất. Vậy nếu có anh chàng hay cô nàng nào mà nói với bạn những câu thả thính khi say, thả thính uống rượu thì hãy trân trọng người ấy nhé. Chắc hẳn bạn phải là người rất quan trọng của đối phương đó.

1. Tự nhiên anh thấy lờ mờ, tưởng đâu say nắng, ai nhờ say men.

2. Nhà em có bán rượu không, mà sao nói chuyện với em khiến anh say quá.

3. Người ta hay nói rượu vào thì nói ra lời thật lòng, em đây cũng xin mượn rượu để nói thật lòng yêu anh.

Cap hay thả tính bằng rượu

4. Em không có say rượu nhưng lại lỡ say cả đôi mắt anh.

5. Say rượu còn có lúc tỉnh, còn say em chẳng biết lúc nào tỉnh.

6. Em như chén rượu nồng làm ta say mãi trong men tình ái.

7. Nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc. Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.

8. Người ta thường nói lúc say là lúc tỉnh nhất, nhưng càng say anh lại càng nhớ em.

9. Nếu em gọi anh, lúc em say là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình.

10. Em không say rượu nhưng lại lỡ say cả đôi mắt anh.

Stt say rượu kể trên giúp bạn có được những dòng tâm trạng tâm sự hoặc giải trí lúc buồn rỗi. Bạn không muốn mình chìm đắm trong men rượu, trở thành một con sâu rượu khó thoát khỏi vỏ bọc của mình phải không. Do vậy, hãy luôn tỉnh táo đừng ru mình trong cơn sau như một thói quen.THECOTH chúc bạn luôn tỉnh táo là chính mình.

Chia sẽ bài viết