10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 13/11 Hot Nhất Không Thể Bỏ Lỡ

Bạn là người thích mùa đông hay mùa hè. Dạo này sang đông lạnh quá rồi đúng không? Hãy cùng chúng tôi cập nhập 10 tin tức nổi bật ngày 13/11 nhé.

Cập nhập ngay các tin tức nổi bật ngày 13/11

Những thông tin ngay bên dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị

Top 1: Bị nói “vợ ca sĩ giàu mất cái điện thoại có là gì”, vợ Phan Mạnh Quỳnh bức xúc phản pháo

Huỳnh Khánh Vy – bức xúc phản pháo lại ý kiến cho rằng vợ ca sĩ mất đồ có gì mà tiếc

Vợ Phan Mạnh Quỳnh nói mình giữ hộ tiền chồng nhưng không có tiêu. Tiền làm từ mồ hôi nước mắt ai chả tiếc. Dân mạng cũng đồng tình với vợ của Phan Mạnh Quỳnh. Có những ý kiến cho rằng: Cứ giàu thì mất đồ không được tiếc à? Như thế là cổ súy cho hành động sai trái đó. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 13/11.

Top 2: UBND Lệ Thủy thông báo không thể thống kê số tiền Thủy Tiên đã từ thiện 

Khi Thủy Tiên đến cứu trợ đã đến thẳng các xã không qua UBND huyện nên việc thống kê là không thể. Bên cạnh đó việc Thủy Tiên phát tiền theo cảm hứng cũng khiến phía UBND Lệ Thủy khó kiểm soát. Dân mạng đều cho rằng Thủy Tiên không thanh liêm. Nhưng sự thật như thế nào thì chỉ có người trong cuộc biết mà thôi.

Thủy tiên đi từ thiện

Top 3: Đen Vâu và Bích Phương từng học chung 1 trường cấp 2 

Đây là thông tin Đen Vâu tiết lộ. Anh nói thậm chí anh còn không dám nhận Bích Phương là bạn vì cô quá nổi tiếng. Có lẽ anh sợ người ta nói ra nói vào là thấy sang bắt quàng làm họ. Dân mạng đều nói trai gái Hạ Long thì lo gì. Hiện Đen Vâu cũng rất thành công và nổi tiếng đấy thôi.

Top 4: Cùng remix Cô gái mở đường, Hậu Hoàng được khen hết lời còn Han Sara bị ném đá vì phản cảm 

Han Sara bị chỉ trích vì phá hỏng ca khúc “Cô gái mở đường”

Mới đây Han Sara đã có màn trình diễn “Cô gái mở đường” với trang phục sexy, hiện đại. Dân mạng ngay lập tức chỉ trích dữ dội. Họ cho rằng từ bao giờ 1 người nước ngoài hát bài lịch sử Việt Nam được ăn mặc hở hang thế. Bên cạnh đó Han Sara còn bị đưa lên bàn cân so sánh với Hậu Hoàng. Dân mạng đều nói Hậu Hoàng đúng là phong thái con nhà lính. Vẫn giữ được bản sắc của bài hát mà còn được 10 điểm.

Top 5: Hải Tú lên đồ chanh sả, lột xác khỏi hình tượng nàng thơ

Hình tượng mới lạ của Hải Tú khiến nhiều người không thích thú cho lắm

Dân mạng đều cho rằng đây là thuyết âm mưu. Các page lớn nhỏ gần đây cứ đăng đàn soi mói Thiều Bảo Trâm. Sau đó bất ngờ đưa những hình ảnh của Hải Tú lên. Drama của Hải Tú có lẽ lớn quá khiến cộng đồng mạng không ưa nổi. Họ còn nói phong cách mới này của Hải Tú rất xấu. Hiện đây được xem là tin tức nổi bật ngày 13/11.

Top 6: Netizen tiếp tục soi ra Hải Tú diện mũ đôi và giày đôi với Sơn Tùng MTP

Hải Tú diện mũ đôi và giày đôi với Sơn Tùng MTP

Có rất nhiều cuộc tranh luận đã diễn ra. Có những người nói mãi mãi anti Hải Tú. Họ không chấp nhận 1 người ăn mặc lố lăng làm nghệ sĩ nổi tiếng. Có những bạn quay xe kêu ủng hộ Sơn Tùng và Hải Tú. Có những người lại nói nếu Thiều Bảo Trâm xấu tính thì Sơn Tùng có thể quen lâu đến 6-7 năm không. 

Top 7: Sơn Tùng đích thân chúc mừng sinh nhật Hải Tú

Thông tin này đã bị đưa lên khắp các mặt báo khiến nhiều người khó chịu. Dẫn chứng là sinh nhật ai trong công ty thì Sơn Tùng cũng đều chúc mà. Nhiều người còn chỉ trích Sơn Tùng khi gà cưng bị chỉ trích thì Sơn Tùng im lặng. Đến giờ sóng yên biển lặng lại thấy ló mặt. 

Sơn Tùng đích thân chúc mừng sinh nhật Hải Tú

Top 8: Ly Ly công khai được trai lại thả thính, shipper ngay lập tức lật thuyền

Ngỡ tưởng là hoa đã có chủ, Ly Ly bất ngờ công khai được trai lạ thả thính. Có người nói kia có phải Ly Ly người yêu Anh Tú không? Tôi cứ tưởng họ là 1 đôi cơ. Hy vọng Ly Ly xinh đẹp của tôi được hạnh phúc. 

Ly Ly công khai được trai lại thả thính

Top 9: Hòa Minzy thông báo da tay bị vàng phải đi khám tổng quát

Nhân tiện đưa cu Bo đi tiêm Hoà Minzy đã đi khám xem tay mình có vấn đề gì không. Mọi chỉ số đều rất bình thường. Có lẽ bởi đại dịch ở nhà quá lâu thiếu nắng và cô uống quá nhiều nước ép cam, cà rốt nên thế. Hòa Minzy đã có 1 phen làm người hâm mộ hết hồn.

Hòa Minzy thông báo da tay bị vàng phải đi khám tổng quát

Đọc thêm : Tóm Tắt Nhanh 10 Tin Tức Nổi Bật Ngày 12/11 Không Thể Bỏ Lỡ

Top 10: Đức Phúc livestream chia sẻ kinh nghiệm mua nhà trước năm 30 tuổi

Đức Phúc mới gần đây đã có trải lòng với khán giả là làm sao để có thể mua nhà trước năm 30 tuổi. Phải nói anh đã cực kỳ chăm chỉ và tiết kiệm. Tuy nhiên dân mạng đều ngóng chờ 1 ngày Đức Phúc ra MV mới. 

Đức Phúc livestream chia sẻ kinh nghiệm

Hy vọng qua bài viết giúp bạn nắm hết được các tin tức nổi bật ngày 13/11. Tạm biệt và hẹn gặp lại quý bạn đọc vào bài chia sẻ tiếp theo của chúng tôi