10 Khách Sạn Cao Cấp Ở Đắk Lắk Sang Trọng Giá Rẻ Nhất

Bạn đã từng đến Đắk Lắk bao giờ chưa. Nếu chưa thì hãy đến đi bởi đây là một vùng đất với vô vàn điều cần khám phá. Tại mảnh đất này những giá trị truyền thống vẫn còn được gìn giữ. Bên cạnh đó là nét hiện đại của công cuộc hiện đại hóa. Hai yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên một vùng đất đáng để đặt chân đến. Nhưng bạn có tự hỏi rằng mình sẽ nghỉ tại đâu cho chuyến đi đến Đắk Lắk chưa. Đây sẽ là một câu hỏi khó với những ai lần đầu đến đây. Và đừng lo chúng tôi ở đây là vì câu hỏi đó của các bạn. Không chần chừ gì nữa, sau đây chính là 10 khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk sang trọng giá rẻ nhất.

Khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk: Khách sạn AMACON

Đây là một khách sạn cho phép bạn hòa mình vào thiên nhiên. Mang cho mình kiến trúc độc lạ, khách sạn đón rất nhiều du khách. Ai ai cũng trầm trồ thán phục trước kiến trúc này. Các đồ dùng trong khách sạn đều được làm bằng gỗ vô cùng tinh xảo. Ngoài ra thì còn có bể bơi ngoài trời.

 • Giá phòng: Trung bình 500.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 101 Đ. Lý Thái Tổ, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp tại Đắk Lắk: Khách sạn Dakruco

Nếu bạn yêu thích một khách sạn có không gian lớn để tụ họp. Thì chắc chắn khách sạn này là dành cho bạn. Bạn có hẳn một không gian rộng lớn ngoài trời để thỏa sức tổ chức sự kiện. Phòng ốc thì đều được chăm chút từng tí một về mọi mặt. Đội ngũ nhân viên thì luôn luôn rất nhiệt tình nữa.

 • Giá phòng: Trung bình 555.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 30 Nguyễn Chí Thanh, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk: Khách sạn Mường Thanh

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến tên khách sạn này rồi. Khách sạn này nổi tiếng về sự cao cấp và chu đáo. Khách hàng luôn luôn hài lòng khi lưu lại khách sạn này. Phòng ốc thì tuyệt đẹp, sạch sẽ. Khuôn viên thì rộng rãi trong lành. Nhân viên thì lại rất tận tâm chu đáo.

 • Giá phòng: Trung bình 758.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 81 Nguyễn Tất Thành, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk: Khách sạn Sài Gòn

Khách sạn này đã có tiếng từ rất lâu rồi. Du khách rất thích đến đây cho chuyến du lịch của mình. Một phần vì khách sạn rất đẹp và sạch sẽ. Cũng một phần bởi sự thoáng đãng trong lành nơi đây. Ngoài ra còn là vì đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo.

 • Giá phòng: Trung bình 877.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 3 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk: Khách sạn Buôn Ma Thuột

Khách sạn này tuy không lớn nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Mọi thứ bạn yêu cầu thì khách sạn đều sẽ nhanh chóng đáp ứng. Đó chính là một chất lượng dịch vụ chất lượng rất cao. Phòng ốc ở khách sạn thì đẹp và rộng rãi. Ngoài ra thì cửa sổ rất rộng để khách hàng ngắm cảnh về đêm.

 • Giá phòng: Trung bình 449.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 03 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp tại Đắk Lắk: Khách sạn Elephants

Một khách sạn còn trên cả sự hoàn hảo. Từ kiến trúc thiết kế mọi thứ đều vô cùng là tuyệt vời. Bể bơi ngoài trời luôn luôn sạch sẽ và thơm tho. Hệ thống phòng ở thì luôn vuông vắn và ngăn nắp. Khó có thể chê điều gì tại khách sạn này.

 • Giá phòng: Trung bình 785.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 142 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk: Khách sạn Hoàng Gia

Đến với khách sạn, du khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình. Bạn sẽ hài lòng với những gì mà khách sạn cung cấp. Phòng ở thì luôn sáng đèn và ngăn nắp. Phòng tắm thì luôn khô ráo và thơm tho. Nhân viên thì rất tích cực phục vụ khách hàng.

 • Giá phòng: Trung bình 277.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 116 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp tại Đắk Lắk: Khách sạn Ban Mê

Khi bước chân vào khách sạn này, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng. Tại đây khách hàng sẽ như một thượng đế thực thụ. Nói vậy bởi đội ngũ nhân viên rất tận tâm và chu đáo. Phòng ngủ thì rộng rãi mát mẻ. Khung cảnh bên ngoài thì rất thơ mộng.

 • Giá phòng: Trung bình 550.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 63-65-67 Ngô Quyền, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk: Khách sạn Bạch Mã

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi đến khách sạn này chắc chắn là sự hoa lệ. Mọi thứ dường như đều được lát bằng đá cẩm thạch vậy. Vì thế chỗ nào của khách sạn cũng luôn bóng loáng. Đồ ăn thì miễn chê bởi được làm bởi đầu bếp chuyên nghiệp.

 • Giá phòng: Trung bình 436.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 07-09-11 Nguyễn Đức Cảnh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Khách sạn cao cấp tại Đắk Lắk: Khách sạn Biệt Điện

Đây là một khách sạn có sự đánh giá rất cao từ du khách. Phần lớn nói rằng họ đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ ở đây. Họ còn nói thêm là đồ ăn tại khách sạn rất vừa miệng. Phòng ốc thì luôn sạch sẽ và bể bơi thì luôn được thay nước đầy đủ.

 • Giá phòng: Trung bình 480.000đ mỗi đêm
 • Địa chỉ khách sạn: 01 Ngô Quyền, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Vậy đây chính là 10 khách sạn cao cấp ở Đắk Lắk sang trọng giá rẻ nhất. Trong danh sách này không tránh khỏi những lỗi lầm được. Bởi vì đây chỉ là những đánh giá chủ quan của chúng tôi mà thôi. Hi vọng rằng đây sẽ là một kim chỉ nang cho các bạn khi đến vùng đất này. Xin chào và chúc các quý bạn đọc một ngày mới vui vẻ lạc quan.