10 Cửa Hàng Thực Phẩm Thiết Yếu Tỉnh Hậu Giang Tốt Nhất-Leading.vn

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng những loại lương thực thực phẩm của người dân ngày càng tăng cao. Các cửa hàng tại Hậu Giang liên tiếp được mở ra. Càng nhiều cửa hàng dẫn đến chúng ta phải có sự chọn lọc những nơi uy tín và chất lượng. Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hậu Giang tốt nhất. Mọi người có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn của mình.

10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hậu Giang tốt nhất

Dưới đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hậu Giang tốt nhất. Những người dân Hậu Giang hãy xem để biết thêm những địa chỉ bán hàng chất lượng.

Cửa hàng chuyên cung cấp các loại lương thực thực phẩm tỉnh Hậu Giang 

Cửa hàng có địa chỉ tại 48 Nguyễn Huệ, Phường 4 Vị Thanh Hậu Giang 

Số điện thoại liên hệ là 02933600406

Cửa hàng chuyên cung cấp cả bán buôn và bán lẻ các loại thực phẩm thiết yếu cho gia đình của bạn. Khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm đã đều thông qua kiểm định về chất lượng. Tất cả các loại mặt hàng thiết yếu đều có đa dạng cho bạn lựa chọn.

Nguồn cung thực phẩm

Cửa hàng bán các loại gạo tỉnh Hậu Giang 

Cửa hàng có địa chỉ tại huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0836974455

Cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các loại gạo cho người dân của huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang. Ở đây có nhiều loại gạo khác nhau cho mọi người lựa chọn và cực kỳ thơm ngon. Đây được đánh giá là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hậu Giang tốt nhất. Gạo được nhập khẩu từ những đại lý uy tín đã được kiểm định về chất lượng. 

Vinmart của tỉnh Hậu Giang 

Địa chỉ tại tầng 2 TTTM Vincom Plaza khu vực 3 Hậu Giang 

Tại vinmart bạn sẽ mua được tất cả các loại thực phẩm đa dạng mặt hàng khác nhau. Không gian thoáng mát bạn có thể tự do lựa chọn mà không có ai ép buộc về thời gian hay phải mua đồ. Có nhiều hàng hóa nhìn lạ mắt và các đồ được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Siêu thị coopmart tại Vị Thanh Hậu Giang 

Siêu thị chuyên cung cấp những đồ thực phẩm sạch cho người dân. Giá cả hợp lý mà bạn không bị ép giá khi mua hàng. Giá cả là niêm yết của chung tất cả các mặt hàng. Ngoài ra vào những dịp đặc biệt siêu thị còn có nhiều khuyến mãi hoặc các chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn.

Siêu thị coopmart tại Vị Thanh Hậu Giang

Tạp hóa Hồng Hạnh chuyên bán thực phẩm thiết yếu

Góc bán hàng của tạp hóa

Cửa hàng có địa chỉ tại thị trấn Rạch Gòi Châu Thành A Hậu Giang 

Số điện thoại liên hệ là 02933849777

Hồng Hạnh được đánh giá là một trong những cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hậu Giang tốt nhất. Chủ cửa hàng ở đây rất thân thiện hòa đồng luôn bắt chuyện với bạn trong quá trình mua hàng tạo cảm giác thoải mái không gây khó chịu cho bạn. Vì vậy người dân thường xuyên lui tới đây để mua hàng.

Siêu thị Bách hóa xanh bán những thực phẩm thiết yếu 

Siêu thị có địa chỉ tại 1063 Trần Hưng Đạo Phường 7 Vị Thanh Hậu Giang 

Số điện thoại liên hệ là 19001908

Đồ của siêu thị là những hàng đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Không gian thoáng mát, những sản phẩm như thịt cá đều có tủ bảo quản giúp cho sản phẩm tươi sạch hơn. Bạn được tự do lựa chọn và biết giá cả trước của mặt hàng. Bởi vậy bạn sẽ tránh được trường hợp lấy hàng nhưng hàng quá đắt.

Siêu thị bách hóa xanh tên ấp trường thọ A của tỉnh Hậu Giang 

Siêu thị có địa chỉ tại Ấp Trường Châu Thành A Hậu Giang 

Số điện thoại liên hệ là 19001908

Siêu thị to rộng rãi và thoáng mát. Khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi mua hàng tại đây. 

Siêu thị bách hóa xanh tên ấp trường thọ A của tỉnh Hậu Giang

Siêu thị bách hóa xanh tên Lương Nghĩa

Siêu thị bách hóa xanh tên Lương Nghĩa

Siêu thị có địa chỉ tại Ấp 7 Long Mỹ Hậu Giang 

Số điện thoại liên hệ là 19001908

Nhân viên tại siêu thị rất thân thiện hòa đồng sẵn sàng tư vấn cho bạn về những ưu đãi dịch vụ của siêu thị. Bạn được tự do lựa chọn và yên tâm về giá cả hợp lý. Hàng của siêu thị thì đều được nhập khẩu thường xuyên nên chất lượng tươi ngon và đảm bảo được về vệ sinh an toàn của thực phẩm.

Cửa hàng bán thực phẩm thiết yếu Hương Lúa

Cửa hàng có địa chỉ tại Võ Nguyên Giáp Ấp 7 xã Vị Trung huyện Vị Thủy thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang 

Số điện thoại liên hệ là 0974002345

Hương Lúa được đánh giá là một trong 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hậu Giang tốt nhất. Thành phố Vị Thanh ai cũng biết đến cửa hàng này bởi tại đây có bán gạo rất ngon. Nhiều loại gạo khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Cửa hàng chuyên bán các thực phẩm thiết yếu Nguyễn Văn Luông 

Cửa hàng có địa chỉ tại 278A Nguyễn Văn Luông Phường 12 quận 6

Cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các thực phẩm thiết yếu cho người dân quận 6

Kết luận 

Trên đây là 10 cửa hàng thực phẩm thiết yếu tỉnh Hậu Giang tốt nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho người dân Hậu Giang tìm được những địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng.